CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÀNH THIÊN

MUA THIẾT BỊ QUAN TRẮC MỰC NƯỚC, CHẤT LƯỢNG NƯỚC Ở ĐÂU?
(23/12/2016)

Từ lâu việc theo dõi chất lượng nguồn nước đã trở thành một nhiệm vụ trọng điểm của những ban ngành có liên quan bởi nguồn nước đang rơi vào tình trạng ô nhiễm trầm trọng nhất. Việc theo dõi này này cần phải sử dụng các thiết bị quan trắc môi trường, đo mực nước, đo chất lượng nước để bảo đảm mọi hoạt động bảo vệ môi trường một cách bền vững.

Vì sao cần phải quan trắc mực nước, chất lượng nước?

Sau khi giám sát bằng thiết bị quan trắc, kết quả của nguồn nước được đánh giá sẽ tự động truyền đến cơ quan tổ chức nhà nước, doanh nghiệp, cá nhân để từ đó, đưa ra cách xử lý nhằm tránh tình trạng ô nhiễm trầm trọng hơn.

Quan trắc chất lượng nước để đánh giá đúng tình trạng thực tế của nguồn nước. Chúng ta sẽ lý giải được vì sao “cá chết hàng loạt ở Hồ Tây” vào đầu tháng 11, những sự thật đằng sau của “FORMOSA -Hà Tĩnh”?

Kiểm soát được nguồn xả thải đầu ra để bảo đảm công tác bảo vệ môi trường của các doanh nghiệp, Khu công nghiệp.

Kiểm  soát được nguồn nước trong nông nghiệp, đặc biệt là trong nuôi trồng thủy sản là một công tác vô cùng quan trọng.

Mua thiết bị đo mực nước, chất lượng nước ở đâu 

  Thiết bị quan trắc đo mực nước, đo chất lượng nước

Thực chất quá trình thực hiện quan trắc được diễn ra tại một quy mô rộng lớn chính vẫn có thể đảm bảo kết quả theo dõi được chính xác, nhanh chóng thì cần phải sử dụng những thiết bị đo mực nước, đo chất lượng nước có độ tin cậy cao và càng ít sai số.…Nếu như thiết bị không đảm bảo chất lượng hoặc không có chức năng ghi nhận dữ liệu liên tục thì rất khó có thể theo dõi diễn biến của nguồn nước. Để đáp ứng những mục đích này, Thành Thiên đã nghiên cứu những giải pháp và trở thành một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực đo lường - phân tích nói chung và quan trắc môi trường nói riêng.

Những lợi ích mang đến cho khách hàng của Thành Thiên

Công ty Thành Thiên cung cấp những thiết bị, giải pháp công nghệ tốt nhất với tinh thần trách nhiệm, sự trân trọng đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng. Không chỉ thế, tập thể công ty làm việc dựa trên sự tin cậy của khách hàng, đối tác, cổ đông thông qua nền tảng hoạt động vững vàng, minh bạch và chuyên nghiệp. Đặc biệt, Thành Thiên tận tâm trong công việc, với niềm khao khát đóng góp công sức vì một cộng đồng hiện đại, sạch đẹp hơn.

Những thiết bị mà công ty Thành Thiên cung cấp không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi vinh dự được giải đáp tất cả các vấn đề liên quan về tư vấn, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Vì vậy hãy đến với chúng tôi http://www.thanhthien.com.vn/ ngay hôm nay để nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

>> Giám sát phát thải

 


 

 

CÁC TIN KHÁC